Cách tải Windows 11 bản DEV X64, Tải file ISO windows 11 chính thức từ Microsoft nhanh và mới nhất.

1. Giới thiệu về Windows 11: Bản DEV:

  • Là 1 windows hoàn toàn mới, một bước tiếng mới trong công nghệ đến từ nhà Microsoft mang lại cho chúng ta một cảm giác mới khi sử dụng chiếc máy tính hằng ngày.
  • Mang lại một giao diên khá giống MAC, bạn có thể cài các phần mền như tiktok… trên Android vào windows 11 1 cách dể nhất mà không chạy bất kỳ máy ảo nào hết. (Bài viết sau mình sẽ đề cập vấn đề này).
  • 1 lưu ý nhỏ vì đây là bản DEV (bản dành cho nhà phát triển) các bạn lưu ý nên cài trên máy ảo để trải nghiệm nha cân nhắc trước khi apply.

2. Yêu cầu hệ thống chi tiết: thông số được Microsoft yêu cầu.

Bộ xử lý:1 gigahertz (GHz) hoặc tốc độ cao hơn nhờ 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên Chip (SoC)
RAM:4 gigabyte (GB)
Dung lượng lưu trữ:Thiết bị dung lượng lưu trữ 64 GB trở lên Lưu ý: Xem bên dưới trong phần “Thông tin thêm về dung lượng lưu trữ để luôn cập nhật Windows 11” để biết thêm thông tin chi tiết.
Vi chương trình hệ thống:UEFI, hỗ trợ Khởi động an toàn
TPM:Mô-đun nền tảng tin cậy (TPM) phiên bản 2.0 (các bạn lưu ý TPM này nha bài viết sau mình sẽ hướng dẩn tắt cái này)
Card đồ họa:Tương thích với DirectX 12 trở lên có trình điều khiển WDDM 2.0
Màn hình hiển thị:Màn hình độ phân giải cao (720p) lớn hơn 9” theo đường chéo, 8 bit mỗi kênh màu
Tài khoản Microsoft và kết nối Internet: Phiên bản Windows 11 Home yêu cầu kết nối Internet và tài khoản Microsoft để hoàn tất quy trình thiết lập thiết bị vào lần sử dụng đầu tiên. Việc chuyển thiết bị ra khỏi Windows 11 Home ở S mode cũng yêu cầu kết nối Internet. Tìm hiểu thêm về S mode tại đây. Đối với tất cả các phiên bản Windows 11, cần phải truy cập Internet để thực hiện cập nhật và tải xuống cũng như tận dụng một số tính năng.

Ở bài viết này mình chỉ đưa ra thông số yêu cầu tối thiểu, bạn nào muốn máy tính của mình chạy nhanh hơn thì có thể comment phía dưới mình sẽ giải đáp. 

3. Các bước tải:

Bước 1: Bấm vào Google chrome, firefox…. Gì cũng được miễn là trình duyệt Web.

Ở đây mình chọn google chrome và link tải mới nhất :

Bước 2: Đợi mấy giây rồi bấm bỏ qua quảng cáo.

Bước 3: Bấm chuột vào dấu X (Close) khi nó yêu cầu hiện thị thông báo. (khoản 8 lần). Nếu bạn làm biến thì bạn cho phép củng được (1 lần duy nhất).

Bước 4: khi nào xuất hiện bản thông báo như phía dưới bạn đợi 1 tí nó sẽ chuyển trang.

Bước 5: Bấm tải xuống hoặc download và ngồi đợi thôi.

Video hướng dẩn:

Author: Kisy

Leave a comment